hướng dẫn SỬA CÂN ĐIỆN TỬ TẠI NHÀ

Cân điện tử bây giờ là 1 trang bị được dùng hơi phổ biến và nhiều bởi các tính năng của nó. Chính vì được tiêu dùng một bí quyết thông dụng như thế, trong thời kỳ dùng sẽ không giảm thiểu khỏi bị hỏng. Vậy làm thế nào để sửa cân điện tử?

căn do dẫn đến cân bị hỏng 

– Trong quá trình dùng, khách hàng phổ biến lần đặt các vật sở hữu trọng lượng vượt quá dừng của cân, hoặc đặt quá mạnh.

– Đặt cân ở vị trí không cân bằng, gập ghềnh, khiến cho chừng độ chính xác của cân bị giảm

– Bảo quản cân ở nơi ẩm thấp, dẫn đến pin hay mã nguồn bị hỏng

– không vệ sinh thường xuyên dẫn tới cân bị gỉ mất thẩm mỹ…

các cội nguồn trên có thể dẫn tới tuổi thọ tiêu dùng cân bị giảm, và bị nảy sinh lỗi. Nhưng giả dụ là lỗi nhỏ, có thể giải quyết được vì sao chúng ta không tự sửa cân điện tử để hiểu thêm về vật dụng mình đang sử dụng.

một số lỗi gặp phải cũng hơi đơn giản nên bạn có thể tự sửa cân điện tử ngay tại nhà

một. Cân bị sai số

Đây là vấn đề người dùng thường xuyên gặp phải lúc sử dụng cân điện tử. Việc thường xuyên bảo dưỡng, chăm nom cân điện tử sẽ tránh tối đa sai số ko mong muốn. Bạn sở hữu thể sửa cân điện tử bằng cách:

– kiểm tra độ lặp lại trị giá cân là quan yếu. Hãy đặt một giá trị vận chuyển lên cân, nếu như sau đa dạng lần đặt trị giá cân không đổi thì cân bạn vẫn đảm bảo độ lặp lại.

– kiểm tra độ tuyến tính của loadcell phức tạp hơn nhưng thực hiện lại đơn thuần. quý khách chuẩn bị số vận tải theo từng cấp.

Ví dụ: kiểm tra cân 150kg chúng ta mang thể dùng những kiện hàng theo quy chuẩn biết trước khối lượng hoặc tiêu dùng quả chuẩn những mức 20kg, 40kg, 60kg. Tiến hành đặt từ tải rẻ đến cao và giá trị tổng là trị giá của những mức chuyên chở.

2. Cân bị nhảy đầm số, loàn số

nếu cân bị dancing số, loạn số thì sửa cân điện tử bằng cách chúng ta cần kiểm tra pin (đối sở hữu những bộ chỉ thị cân mang tích hợp pin). Pin yếu sở hữu trị giá điện áp tốt sẽ ko đủ cấp nguồn nuôi hệ thống,vậy nên hãy cắm sạc, giắc nguồn cho cân.

rà soát lại con đường dẫn tín hiệu kỹ lưỡng. Vì rất sở hữu thể dây bị dập, chạm chập ở đâu đấy. giả dụ dây bị đứt hãy nối lại theo màu dây hiện với và bọc lại chăm chút tránh ẩm thấp. các giắc kết nối loadcell phải cứng cáp và xúc tiếp phải chăng.

– kiểm tra bộ cùng tín hiệu (chỉ rà soát khi cân có từ 2 loadcell trở lên) có bị ẩm thấp ko, các cầu đấu dây với bị lỏng…Kiểm tra tín hiệu cảm biến lực (loadcell) là 1 giai đoạn khó. Mỗi chủng loại cảm biến có thông số khác nhau. nếu các quá trình kiểm tra trước đấy đã thực hiện phải chăng mà chưa giải quyết được thì khả năng cao là cảm biến của bạn với trục trặc. Hãy địa chỉ nhà cung cấp cân của bạn nhận tư vấn cụ thể.

– không những thế còn 1 số nguồn gốc như: nhiễu trong khoảng, dùng vượt vận tải tối quy định chỉ cần khoảng dài, tần suất sử dụng cân lớn….

Trên đây là phương pháp rà soát và khắc phục hai lỗi thường gặp nhất lúc sử dụng cân điện tử. giả dụ gặp trắc trở nguy hiểm hơn, bạn hãy đem sản phẩm ra những cửa hàng hoặc đại lý để sửa cân điện tử theo quy định bảo hành trong khoảng nhà sản xuất.

Vậy công ty nào có nhà cung cấp sửa cân điện tử uy tín tại TP Hồ Chí Minh?

với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung ứng các sản phẩm và sửa cân điện tử về cân điện tử. kiêu hãnh là 1 trong các tổ chức uy tín và đề cao chất lượng trong từng sản phẩm sản xuất tới người mua. tổ chức Minh Phúc chúng tôi là địa điểm đáng tin cậy của toàn bộ các quý khách,.. số đông các sản phẩm do Minh Phúc phân phối tôn tạo và lắp đặt cam kết là sản phẩm chính hãng và mang bảo hành.

nếu như bạn đang có nhu cầu về lắp đặt và sửa cân điện tử, bạn với những câu hỏi cần được tư vấn trong quá trình dùng, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng và đảm bảo sẽ chuyên dụng cho khách hàng chóng vánh, kịp thời có giá thấp nhất và nhà sản xuất hậu mãi thấp nhất.

Hotline: 0976 55 64 25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *