Tại sao nên dùng áo mưa bộ givi chất lượng tốt

Áo mưa bộ bao gồm bộ đồ áo quần rời, được sử dụng chủ yếu khi đi dưới trời mưa. Áo mưa bộ cũng giống như áo mưa truyền thống, có chức năng bảo vệ cơ thể khô thoáng, tránh nước mưa nhiễm lạnh vào người. đồ đi mưa givi

Xưởng áo mưa Én Nhỏ - Chuyên sản xuất các loại áo mưa theo yêu cầu.

Áo mưa bộ có tốt không? Vì sao nên dùng áo mưa bộ?

Phát triển song song cùng các sản phẩm áo mưa truyền thống quen thuộc, áo mưa bộ không còn là mặt hàng xa lạ với nhiều người dùng. Mang đến chất lượng sử dụng cũng như mẫu mã đa dạng, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao, áo mưa bộ có thực sự tốt?

Đặc trưng cấu tạo an toàn, kín đáo

Ngay từ tên gọi sản phẩm đã mang đến cho người dùng biết cấu tạo gồm áo – quần riêng biệt. Đây là một trong những đặc điểm khác biệt lớn nhất so với áo mưa truyền thống vốn chỉ gồm 2 vạt áo lớn che cơ thể.

Với thiết kế áo – quần rời, áo mưa bộ giống như một bộ đồ mặc ngoài, vừa giúp che chắn cơ thể, vừa có các cấu tạo chung như quần áo bình thường. Thiết kế phần áo rộng, thường kết hợp khóa kéo, gia tăng sự chắc chắn khi mặc. Quần mưa có độ rộng lớn, đảm bảo dài đén gót chân, đảm bảo cho cử động di chuyển dễ dàng.

Điểm khác biệt nữa chính là khả năng che chắn cơ thể gần như toàn diện của áo mưa bộ. Nếu với các mẫu áo mưa thường, khi chạy xe hay đi bộ, người dùng vẫn có thể bị nước mưa là ướt cơ thể từ bắp đùi trở xuống.

Riêng với áo mưa bộ, người mặc hoàn toàn không bị nước mưa làm ảnh hưởng đến cơ thể nhờ độ che chắn tốt. Đặc biệt, người dùng còn được khuyên nên sử dụng áo mưa bộ khi chạy xe dưới trời mưa, đảm bảo cơ thể khô ráo ngay cả khi đi đường dài.

Áo mưa bộ có tốt không? Vì sao nên dùng áo mưa bộ? - ArmyHaus 

Hạn chế của sản phẩm áo mưa bộ

Là một sản phẩm mang đến nhiều công dụng, tuy nhiên, áo mưa bộ vẫn chưa khắc phục được một số hạn chế như:

Áo mưa bộ là sản phẩm cao cấp, thường có giá thành cao hơn so với các dòng áo mưa truyền thống cùng kiểu. Mức giá trung bình của một sản phẩm áo mưa bộ thường cao hơn ít nhất từ 2 – 3 lần so với các dòng áo mưa truyền thống.

Thiết kế áo quần rời khiến thời gian mặc sản phẩm lâu hơn so với các dòng áo mưa khác, Tuy nhiên với cấu tạo đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể mặc sản phẩm dễ dàng mà không vướng quá nhiều các chi tiết đi kèm khác nhau.

Cấu tạo sản phẩm mang đến nhiều ưu điểm

Áo mưa Givi PRS2.0 được sử dụng vật liệu vải Polyester cao cấp, có độ dai, bền tốt, giúp áo đạt chất lượng sử dụng trong thời gian dài. Vải Polyester đảm bảo sản phẩm không bị sờn chỉ, xù lông hay dễ bị mài mòn như với các loại vật liệu thông thường khác.

Ngoài ra còn phải kể đến khả năng chống nước tuyệt đối của sản phẩm, giúp người dùng có thể sử dụng nhiều giờ đồng hồ liên tiếp. Áo mưa còn được phù thêm lớp vật liệu chống thấm PEVA, gia tăng khả năng bảo vệ cơ thể của sản phẩm.

Tại các ống tay, ống quần, sản phẩm được trang bị thêm miếng dính, giúp cố định vị trí, đồng thời ngăn không để nước thấm vào bên trong.

Phần lưng áo đực thiết kế thêm chun, giúp sản phẩm vừa vặn và ôm sát cơ thể người mặc hơn.

Quần mặc của sản phẩm cũng được sử dụng dạng cạp chun, gia tăng tính bảo vệ, phù hợp theo vóc dàng người dùng.

Áo mưa được thiết kế thêm logo phản quang phía sau, tạo sự nhận diện cần thiết khi di chuyển trong đêm tối hoặc những nơi thiếu sáng. Điều này giúp gia tăng an toàn trong suốt quá trình sử dụng áo mưa và di chuyển cho người dùng.

Tại các đường may của sản phẩm đều được áp dụng công nghệ ép nhiệt, đảm bảo không tạo khe trống, không thấm nước vào trong.

Xem thêm chi tiết tại: https://sbiker.vn/

 

Thông tin liên hệ :

Fanpage : Bảo Hộ Xe Máy SBIKER

Số Điện Thoại : 034-225-3357  –   098-9928-456

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *