TỔ CHỨC CHIA TAY Đ/C TRƯƠNG THỊ NGỌC LOAN – NGUYÊN PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG CHUYỂN CÔNG TÁC MỚI

Hôm nay, ngày 17/07/2020 được sự nhất trí của Chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường mầm non Hoa Mai tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Phó Hiệu trưởng luân chuyển công tác. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp, giữa người đi và người ở lại đơn vị để ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí trong thời gian công tác tại trường mầm MN Hoa Mai.


Tới dự buổi gặp mặt, chia tay đ/c Trương Thị Ngọc Loan có đồng chí Vũ Thị Thu Hiền – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó HT nhà trường. Cùng toàn thể các đồng chí CBGVNV của trường MN Hoa Mai.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng sẽ trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Đồng chí Trương Thị Ngọc Loan với 8 năm gắn bó tại trường MN Hoa Mai, với cương vị là một Phó hiệu trưởng đ/c đã đóng góp nhiều thành tích cao cùng tập thể HĐSP nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên.

Trong buổi chia tay đầy thân mật và ấm cúng này Chi bộ và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đều mong muốn dành những tình cảm tốt đẹp nhất, lưu giữa lại những khoảnh khắc khó quên với đồng chí trước lúc nhận nhiệm vụ mới

Trong bài phát biểu đ/c Vũ Thị Thu Hiền– Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH, Công đoàn nhà trường chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc Đồng chí sức khỏe, hạnh phúc. Chúc đ/c Trương Thị Ngọc Loan về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, chia tay với Đồng chí, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà chúng tôi luôn mong muốn đ/c mãi là đồng nghiệp – đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới trường MN Hoa Mai và tập thể CB,GV, NV. Kính chúc Đồng chí và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc và phát huy tốt những thành tích mà Đồng chí đã đạt được để tiếp tục cống hiến và xậy dựng thành công cho đơn vị mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia tay:

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: http://mnhoamai.caugiay.edu.vn/tin-tuc/to-chuc-chia-tay-d-c-truong-thi-ngoc-loan-chuyen-cong-tac-mo.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *