Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói 24H TPHCM

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, giải quyết thế nào khi mà đồ đạc, vật dụng quá nhiều? Bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ những người có kinh nghiệm vận chuyển đồ an toàn, nhanh chóng và uy tín? Bạn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khắp mọi nơi xung quanh mình từ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ đến dịch vụ dọn nhà nhưng vẫn chưa có giải pháp nào khiến bạn hài lòng. Đừng lo lắng, Taxi Tải 24H Sài Gòn với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyển nhà sẽ giúp đỡ bạn về nhà mới tiết kiệm chi phí nhất trong thời gian nhanh nhất!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì?

Chuyển nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ tiện ích cung cấp theo yêu cầu của Quý khách hàng. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của chúng tôi bao gồm:

 • Thực hiện phân loại và đóng gói đồ đạc của bạn
 • Vận chuyển đồ đạc của khách hàng từ nơi ở cũ sang địa chỉ mới
 • Thực hiện sắp xếp toàn bộ đồ dùng theo đúng yêu cầu của khách hàng

Hiện nay, chuyển nhà trọn gói đang trở thành một trong những dịch vụ thiết yếu của cuộc sống, nhất là với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn dọn về nhà mới nhanh chóng.

Đừng để việc chuyển nhà khiến bạn mệt mỏi

Công việc tháo gỡ, sắp xếp và vận chuyển đồ đạc khiến nhiều người cảm thấy khó khăn và mệt mỏi. Hiểu được điều này, dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải 24H Sài Gòn đã ra đời và được xem là một trong những giải pháp nhanh chóng và hữu hiệu giúp việc vận chuyển nhà trở nên đơn giản nhất. Taxi Tải 24H Sài Gòn hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt nhất cả về độ uy tín, sự chuyên nghiệp lẫn chất lượng dịch vụ.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trách nhiệm

Với phương châm hoạt động là phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình, Taxi Tải 24H Sài Gòn luôn đặt trách nhiệm với quý khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất để không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách. Đặc biệt, công ty cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu đồ đạc bị hư hỏng, thất lạc do lỗi từ phía công ty trong quá trình triển khai dịch vụ.

Nhanh chóng

Nhân viên của Taxi Tải 24H Sài Gòn sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng lịch hẹn như hợp đồng thỏa thuận để tiến hành công việc đóng gói và vận chuyển nhanh chóng, không để khách hàng mất thời gian chờ lâu.

An Toàn

Taxi Tải 24H Sài Gòn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được chúng tôi đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình đóng gói và bốc xếp đồ đạc của Quý khách hàng.

Chi phí hợp lý

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Taxi Tải 24H Sài Gòn có giá luôn ở mức cạnh tranh, hợp lý với chất lượng dịch vụ đảm bảo nhanh chóng và đúng yêu cầu. Giá dịch vụ chuyển dọn nhà công ty đưa ra đã bao gồm toàn bộ chi phí, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

Phục vụ 24/24

Dù bạn đang ở bất cứ đâu, vào thời điểm nào, Taxi Tải 24H Sài Gòn cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, không kể cuối tuần, lễ Tết hoặc đêm khuya. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và đáp ứng những yêu cầu của bạn.

Chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Taxi Tải 24H Sài Gòn thể hiện ở:

 • Thiết bị hỗ trợ bốc xếp đồ đạc và xe chuyên dụng hiện đại.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, khoa học.
 • Cam kết bảo hiểm dịch vụ và bồi thường nếu có sự cố xảy ra.
 • Đội ngũ tư vấn – khảo sát – triển khai nhiệt tình, tận tâm.

Quy trình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại 24H

Tiếp nhận thông tin chuyển dọn nhà

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê kho bã, cho thuê xe tải… chỉ cần liên hệ với Taxi Tải 24H Sài Gòn, tư vấn viên của công ty sẽ ghi lại thông tin khách đầy đủ, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian…

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà

 • Khảo sát: Chuyên viên khảo sát của chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng, tiến hành khảo sát khối lượng đồ dùng, địa hình ra vào, địa điểm cần chuyển đến để báo cáo chính xác cho đội vận chuyển. Sau đó, nhân viên sẽ vẽ sơ đồ bố trí trang thiết bị và đồ đạc tại địa chỉ mới sát với yêu cầu của khách hàng bằng phần mềm chuyên dụng và giao lại cho quý khách.
 • Báo giá: Nhân viên sẽ báo giá toàn bộ hạng mục chuyển dọn nhà từ tháo gỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đến lắp đặt tại địa chỉ mới dựa trên yêu cầu và hoàn thành cho khách hàng.
 • Ký kết: Nếu quý khách hàng đồng ý với bảng giá chuyển nhà mà chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ thực hiện ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thống nhất về thời gian, các hạng mục công việc, sơ đồ lắp đặt vị trí mới…

Triển khai dịch vụ chuyển nhà

Nhân viên của Taxi Tải 24H Sài Gòn sẽ có mặt đúng giờ và địa điểm thỏa thuận để thực hiện triển khai các hạng mục chuyển nhà trọn gói một cách nhanh chóng, an toàn và đúng quy trình. Taxi Tải 24H Sài Gòn có nhiều tổ phụ trách đảm bảo từng hạng mục công việc riêng như sau:

 • Tổ đóng gói: Thực hiện công việc phân nhóm đồ đạc, đóng gói và ghi ký hiệu với từng thùng đồ để tránh nhầm lẫn. Dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp trước khi di chuyển lên xe tải chuyển nhà chuyên dụng.
 • Tổ kỹ thuật điện: Nhiệm vụ xử lý về các mặt hàng điện tử, điện lạnh như bình nóng lạnh, điều hòa, tủ lạnh, tivi… Những thiết bị này sẽ được nhân viên của chúng tôi đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp và được gói trong thùng carton cẩn thận. Khi tới nhà mới, tổ kỹ thuật điện sẽ lắp đặt các thiết bị đúng kỹ thuật và an toàn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tổ thợ mộc: Tháo gỡ, đóng gói và đánh dấu các đồ đạc bằng gỗ.
 • Tổ kỹ thuật viễn thông: Đảm nghiệm hệ thống tổng đài điện thoại và máy tính, mạng máy tính… trong nhà của bạn.

Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ chuyển dọn nhà

Sau khi toàn bộ hạng mục công việc chuyển dọn nhà được hoàn thành thì khách hàng và nhân viên của công ty sẽ nghiệm thu bàn giao tất cả hạng mục đã thực hiện và tiến hàng thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói cũng như thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ cho chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Với sự chuyên nghiệp của mình, Taxi Tải 24H Sài Gòn luôn công khai minh bạch bảng giá cước phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói đến quý khách hàng. Xem chi tiết về bảng giá chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và TPHCM như sau: (Ghi chú: Bảng giá trọn gói chuyển nhà tại khu vực Đà Nẵng, Bình Dương,…Vận chuyển liên tỉnh, chuyển nhà Bắc Nam Quý khách vui lòng liên hệ để được cung cấp bảng giá chính xác nhất theo từng thời gian cụ thể).

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải (taxi tải) + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Cam kết cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại 24H

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình.
 • Hoàn tất dịch vụ vận chuyển sớm nhất, đảm bảo đúng quy trình và an toàn.
 • Đồ đạc bị hư hỏng do nhân viên gây ra, Taxi Tải 24H sẽ bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc cho khách hàng.

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận chuyển TaxiTai24HSaiGon

Cơ sở 1: 256/26 Ql1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 Tp.HCM

Cơ sở 2: 71/11/3 Đường số 14, phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 0835 222 234 – 0835 222 234 Zalo 0989 164 174

Email: taxitai24hsaigon@gmail.com

Website: https://donnhagiare.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *